3 Phương pháp đơn giản để nộp hồ sơ học Cao Đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

98
5 (100%) 1 vote

Nhằm đa dạng hình thức ứng tuyển, thí sinh tham gia xét tuyển Cao Đẳng Xét nghiệm có thể lựa chọn 1 trong 3 cách tuyển sinh chính được Nhà trường đưa ra trong năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 được áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THP

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 được áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh nhiều chuyên ngành năm 2018

Trong khi nhiều trường ĐH, CĐ đều tuyển sinh qua điểm thi THPT quốc gia, với hình thức xét tuyển này sẽ ít nhiều gây ra những khó khăn cho thí sinh, đặc biệt với những em có điểm thi không thực sự quá nổi trội. Tuy nhiên, để nhằm gia tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh cũng như giúp các em giảm nhẹ gánh nặng áp lực điểm số, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tuyển sinh thẳng các chuyên ngành đào tạo chính của Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm thông qua học bạ THPT. Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển này các em có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển và theo đuổi ước mơ với ngành Xét nghiệm. Một ngành học được đánh giá có nhiều tiềm năng cơ hội việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng lớn trong xã hội.

Cũng giống như nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc thời gian học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám với những vị trí công việc như: kỹ thuật viên xét nghiệm, người quản lý phòng xét nghiệm, hỗ trợ cùng bác sĩ để đưa ra kết quả khám bệnh cho bệnh nhân… Ngoài ra, người Kỹ thuật viên xét nghiệm còn còn có thể làm vô vàn những công việc khác nhau dưới sự phân công và quản lý của bác sĩ, trưởng khoa…

Để nhằm mang đến cho nền Y tế nước nhà những người kỹ thuật viên Xét nghiệm vững tay nghề, có trình độ chuyên môn tốt. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm làm nhiều đợt trong năm. Nếu có mong muốn trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm và được thụ hưởng những điều kiện học tập tốt tại Nhà trường, thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian xét tuyển làm nhiều đợt trong năm

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian xét tuyển làm nhiều đợt trong năm

3 cách để nộp hồ sơ học Cao Đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nếu như mọi năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ chấp nhận thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh thì với cơ chế mở rộng Nhà trường đã chủ động mở thêm nhiều hình thức đăng ký tuyển sinh mới. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần làm hồ sơ theo mẫu và gửi về Nhà trường theo một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh truy cập trên Website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và điền đầy đủ, chính xác các thông tin trên trang đăng ký trực tuyến.
 • Cách 2. Gửi qua đường bưu điện: Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sau đó gửi bằng dịch vụ chuyển hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 • Cách 3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Để tránh khỏi những sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển, thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệmvới đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn