Các trường Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tốt hiện nay

40
Rate this post

Thí sinh nên tìm hiểu các trường Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tốt hiện nay để có nhiều lựa chọn ngôi trường phù hợp với bản thân.

Các trường Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tốt hiện nay

Các trường Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tốt hiện nay

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trên cả nước hiện có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược. Tuy nhiên để có thể tìm cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín thì bạn cần thận trọng khi xác định. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược mới có thể xét tuyển và đây cũng là địa chỉ học tập mà được đông đảo sinh viên theo học. Với định hướng học viên theo học Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao bồi dưỡng trình độ giảng viên kết hợp mô hình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ. Mặt khác, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến kỹ năng thực hành nên công tác giáo dục luôn gắn liền thực tế với 70% tổng thời gian dành cho việc đào tạo kỹ năng thực hành, giúp các em ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc cũng như tránh tình trạng bỡ ngỡ hoặc “sốc” khi có sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế.

Đặc biệt khi có cho mình nền tảng kiến thức vững vàng, tay nghề điêu luyện với tấm bằng tốt nghiệp trình độ cao thì bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp ngay khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hệ vừa học vừa làm

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hệ vừa học vừa làm

Vai trò Dược sĩ trong xã hội và những cơ hội phát triển

Ngành Y Dược là ngành học được đa số thí sinh lựa chọn làm mục tiêu trong tương lai với mong muốn có công việc ổn định cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt đối với ngành Dược, đây được xem là nghề cao quý và có vị thế nhất định trong xã hội do liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người, mà sức khỏe đối với con người luôn là tài sản vô giá.

Bên cạnh đó không thể phủ nhận xã hội hiện nay xuất hiện rất nhiều bệnh mới chưa thể tìm ra hướng giải quyết triệt để. Điều này đặt ra thách thức lớn đối với đội ngũ nhân lực ngành Y Dược làm sao để vừa đáp ứng đủ số lượng Dược sĩ, vừa đảm bảo bảo về trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó Dược sĩ còn có cơ hội phát triển ở lĩnh vực kinh doanh. Với những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, Đại học Dược có thể mở nhà thuốc tư nhân để kinh doanh hoặc trực tiếp tham gia lĩnh vực kinh doanh tại các công ty, nhà máy sản xuất Dược trong và ngoài nước.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học viên ra trường có việc làm ngay

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học viên ra trường có việc làm ngay

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học viên ra trường có việc làm ngay

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có nhiều cơ hội việc làm ở những vị trí công tác khác nhau như:

  • Dược sĩ Cao đẳng: Hiện nay nhân lực Ngành Dược đang thiếu rất nhiều đặc biệt ở một số địa phương nông thôn, vùng miền núi….nên cơ hội nghề nghiệp càng cao, do đó học viên có thể tham gia làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của Ngành dược.
  • Kỹ thuật viên Dược: Là người làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy dược phẩm, cung ứng vật tư thiết bị hoặc lao động kỹ thuật trong quy trình sản xuất.
  • Dược tá (còn gọi là dược sơ cấp): có thể bán thuốc hoặc phụ tá cho các Bác sĩ tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Có thể nói, ngành Dược hiện nay mang đến người học rất nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt với những Dược sĩ trình độ cao thì cơ hội phát triển càng lớn hơn nên việc nâng cao khả năng bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là quyết định đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895