Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 học trong thời gian mấy năm?

62
5 (100%) 1 vote

Thuộc hệ cao đẳng chính quy nên thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được đánh giá là phù hợp và cân xứng với chương trình học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Y dược vốn được nhận định là ngành học đặc thù vì liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người nên thời gian cũng như quá trình đào tạo luôn yêu cầu khắt khe hơn những ngành nghề khác. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện quy chế tuyến sinh theo yêu cầu của Bộ LĐTB –XH ở các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện được Nhà trường và Bộ đưa ra là thí sinh phải là đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Cũng giống như các năm trước, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo đối với bậc Cao đẳng chính quy. Trong  quãng thời gian học sinh viên sẽ được các thầy cô truyền tải đầy đủ kiến thức chuyên ngành dưới hình thức học lý thuyết trên lớp và thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Cũng nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra luôn được tốt nhất, trường còn trang bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc sau này của các bạn. Ở trong kỳ học cuối sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng còn được đi thực tập tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế để có thể hiểu rõ hơn về công việc của người Điều dưỡng viên cũng như cần trang bị thêm cho mình những kiến thức kỹ năng thực tế để chuẩn bị ra trường.

Chương trình và thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 được đánh giá là khá cân đối, hợp lý và đảm bảo trình độ ở bậc Cao đẳng chính quy.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để đảm bảo tốt và đầy đủ theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ học tập theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Đối với chuyên ngành Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Điều kiện xét tuyển và chương trình học sẽ được bố trí khác nhau nhằm đảm bảo tốt chất lượng đào tạo tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn