Cao đẳng Dược tại Hà Nội sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích ngành Dược

44
5 (100%) 1 vote

Việc lựa chọn được một ngôi trường học tập chuyên ngành Dược chất lượng giúp thí sinh trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển tốt công việc với nghề.

Học Dược giúp bạn trẻ mở rộng cơ hội việc làm

Học Dược giúp bạn trẻ mở rộng cơ hội việc làm

Học Dược có khó không?

Cũng giống như học Y, học Dược không quá khó, nhưng cả 2 nghề này luôn đòi hỏi tính chính xác cao, sự tỉ mẩn và có trách nhiệm với nghề, để giảm thiểu sai sót vì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng người con người.

Thông thường, để làm được công việc của một Dược sĩ bạn chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Đại học Dược. Dược sĩ chính là người có chuyên môn về thuốc tân dược trong ngành Y tế. Dược sĩ còn được gọi là thầy thuốc, vì họ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ kê. Dược sĩ không chỉ là một chuyên gia về thuốc, mà còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng.

Những người có chuyên môn về Dược sẽ có rất nhiều lựa chọn trong công việc như: làm Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tại Bệnh viện hoặc Trung tâm y tế, hay các Công ty sản xuất nhập khẩu Dược phẩm và các chế phẩm y tế. Ngoài ra có thể làm nhân viên Marketing giới thiệu thuốc mới, quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, bán thuốc. Chính vì có sự đa dạng trong công việc nên hiện nay học Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nân cao chất lượng học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Nân cao chất lượng học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội giúp mở ra cơ hội việc làm lớn

Không thể phủ nhận nhân lực ngành Dược tại nước ta đang trở lên thiếu hụt ở nhiều vị trí, tuy nhiên tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp mỗi năm vẫn tương đối lớn. Nguyên nhân được xác định là do sinh viên không nắm vững kiến thức chuyên môn, chưa thể đảm bảo tốt công việc theo yêu cầu. Lý do này xuất phát từ việc trong quá trình học sinh viên chưa được Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành. Hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, hệ thống bệnh viên riêng để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên được tốt nhất. Chính nhờ có chât lượng đào tạo chuyên sâu nên hàng năm Nhà trường có hơn 80% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng y dược Pasteur đã có việc làm sau khi ra trường. Và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề.

Nếu có mong muốn theo đuổi ngành Dược ở hệ cao đẳng chính quy hoặc Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một trong những ngôi trường có tiếng ở nước ta bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị của nhà trường đáp ứng được yêu cầu dạy và học, trong quá trình học sinh viên có nhiều cơ hội được thực hành cũng như tiếp xúc với thực tế. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm.

Thí sinh mong muốn theo học tại trường cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để ứng tuyển.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi về Nhà trường qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn