Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội liên tiếp tuyển sinh năm 2018

56
5 (100%) 1 vote

Là một ngành học nổi trội được nhiều bạn trẻ yêu thích, năm 2018 Cao đẳng Vật lý trị liệu thông báo tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm với điều kiện đơn giản.

Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu mở rộng thời gian tuyển sinh năm2018

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mở rộng thời gian tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu y lý – Giỏi y thuật”. Đạt được mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trước cơ hội việc làm lớn cùng nhu cầu tuyển dụng cao từ ngành Vật lý trị liệu đem lại, nhiều bạn trẻ đã quyết định học Cao đẳng Vật lý trị liệu để mở rộng cánh cửa nghề nghiệp. Nhận thấy sức hút từ ngành học lớn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu vào nhiều đợt trong năm. Vì thế thí sinh có nhu cầu học tập tại Nhà trường có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về trong thời gian sớm nhất. Theo quy định của Bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc thời gian trên sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại nhiều cơ sở, đơn vị y tế.

Thông tin học phí Cao đẳng Vậy lý trị liệu năm 2018

Thông tin học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Nhằm giúp các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường đã cân nhắc mức học phí ở các ngành phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Chính vì điều này mà số lượng sinh viên sau khi ra trường luôn đáp ứng được các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Ngoài mức học phí tiết kiệm, với mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn miễn giảm 100% học phí cho thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hiện chương trình miễn giảm học phí trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với các hệ đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng… Vì thế để được hưởng chính sách ưu đãi từ Nhà trường thí sinh có thể đăng ký hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Học bạ trung học phổ thông bản photo (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn