Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội áp dụng mức học phí nào trong năm 2018?

109
5 (100%) 1 vote

Năm 2018 học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có thay đổi hay không khi các trường đào tạo cùng chuyên ngành đồng loạt tăng học phí theo quy định chính phủ?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Theo quy định mới học phí hiện nay sẽ do các trường tự quyết định sao cho phù hợp với điều kiện ở cơ sở mình. Tuy nhiên Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng yêu cầu mức học phí đó không được vượt quá mức tối đa mà Bộ đã quy định. Do đặc thù ngành nghề đem đến nên học phí trong khối Y dược luôn cao hơn so với nhiều ngành khác khi sinh viên phải thường xuyên học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hóa chất, lược liệu đắt tiền. Vậy học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay là bao nhiêu?

Thông tin học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cùng với sự thay đổi và phát triển cả xã hội, hiện nay rất nhiều trường đã lên đề án tăng học phí để nâng cao chất lượng dạy và học.  Tuy nhiên, nhằm tạo cơ hội học tập cho thí sinh cũng như giúp gia đình các em giảm tải áp lực kinh tế, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định giữ nguyên mức học phí như năm 2017. Cụ thể, trường quy định học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 750.000 đồng/tháng, sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. Ngoài mức học phí ưu đãi, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018 đối với những thí sinh có thành tích, kết quả học tập xuất sắc cũng như cùng nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn, tặng học bổng theo mỗi kỳ.

Với mức học phí này, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo mới theo quy định của Bộ LĐ TB&XH, đó là đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm gắn liền với thực tiễn, lấy thực hành làm cốt lõi và chiếm đa phần thời lượng học tập. Nhờ có chương trình học tập chất lượng mà phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao tay nghề. Được biết chương trình đào tạo bài bản trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng…

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi cả nước

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng cùng bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • Bản sao công bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh chưa có bằng)
  • Học bạ trung học phổ thông (bản sao công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • 4 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • Phong bì có dán sẵn tem
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác – nếu có.

Sau khi chuẩn xong hồ sơ thí sinh cần gửi về địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn