Cao đẳng Xét nghiện tại Hà Nội mở rộng thời gian tuyển sinh năm 2018

80
5 (100%) 1 vote

Để đảm bảo đủ nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành sức khỏe, năm 2018 Cao đẳng Xét nghiện tại Hà Nội thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với thời gian rộng mở.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Mặc dù khởi động và tiến hành xét tuyển từ đầu tháng 4 nhưng đến thời điểm hiện tại lượng thí sinh gửi hồ sơ về Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn tiếp tục tăng cao. Để đảm bảo công tác xét tuyển nhanh chóng, đúng quy chế, Nhà trường  đã lên kế hoạch chuẩn bị cho quá trình xét tuyển vô cùng kỹ lưỡng. Những thông tin về tuyển sinh như mã trường, mã ngành, điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo hay hồ sơ đăng ký tuyển sinh, hình thức đăng ký đã được cung cấp đầy đủ và chi tiết trên website chính thức của Trường Cao đăngr Y dược Paasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng từ khi thành lập Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng như quy chế của Bộ ban hành. Nối tiếp thành công trong việc tuyển sinh và đào tạo, năm 2018 Nhà trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm làm nhiều đợt trong năm. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu là công dân Việt Nam, tuổi đời từ 18 trở lên, trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Có đầy đủ sức khỏe để học, lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Được biết điều kiện xét tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…

Sinh viên khi theo học tại Nhà trường sẽ luôn được tạo điều kiện học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp nhất, đạt chuẩn Bộ Y tế. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ chính quy.

Năm 2018 Nhà trường dành nhiều chương trình ưu tiên cho thí sinh tham gia tuyển sinh

Năm 2018 Nhà trường dành nhiều chương trình ưu tiên cho thí sinh tham gia tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những thông tin gì?

Năm 2018 đánh dấu nhiều bước đổi mới trong công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ tăng số lượng ngành tuyển sinh mà Nhà trường còn ứng dụng khoa học công nghệ trong việc đăng ký, giúp thí sinh ở xa vẫn có thể ứng tuyển theo đúng nguyện vọng, thời gian xét tuyển theo quy định. Do đó, ngoài hình thức đăng ký xét tuyển trực tiếp thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gửi về Nhà trường qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến. Nhờ có phương pháp đăng ký trực tuyến mà dù bạn ở bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào, chỉ cần có phương tiện có thể kết nối với internet như máy tính, điện thoại… thí sinh hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn của mình. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại cho thí sinh để xác nhận thông tin và tiến hành làm thủ tục nhập học trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hay Cao đẳng Dược/ Hộ sinh / Điều dưỡng cần chuẩn bị các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH cấp 3 (áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở phía sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng).
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn