Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018

53
5 (100%) 1 vote

Là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018

Khá nhiều thí sinh thắc mắc về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 khi thấy quy chế tuyển sinh Cao đẳng/Đại học năm nay có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước. Để làm rõ vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nêu rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội như sau:

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ không tổ chức thi tuyển đầu vào mà thay vào đó là xét tuyển thẳng dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Dựa theo điều kiện tuyển sinh của Nhà trường những thí đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương đều có đủ điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018. Vì cùng thuộc hệ đào tạo Cao đẳng chính quy nên điều kiện xét tuyển trên cũng được Nhà trường áp dụng chung cho hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm

Hiện nay nhân lực ở nhiều vị trí trong ngành Y Dược đang ở mức thiếu hụt trầm trọng, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của con người tăng cao, các bệnh viện, trung tâm y tế cũng phát triển nở rộ vì thế nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Vật lý trị liệu trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Không chỉ có ở nước ta mà tại nhiều nước trên thế giới nhân lực ngành này cũng rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau, nên vô hình chung có thể hiểu dù tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng hay Liên thông hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên cũng dễ dàng tìm được một công việc tốt cùng mức thu nhập ưng ý.

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Vì Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được coi là những giấy tờ vô cùng quan trọng để Nhà trường căn cứ vào đó tuyển sinh với mỗi thí sinh. Theo đó khi tham gia tuyển sinh thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với thông tin sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu/ Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Vật lý trị liệu/ Dược/ Xét nghiệm… Vì thế thí sinh có thể lựa chọn theo từng chương trình học để phù hợp với khả năng của bản thân.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn