Cập nhật thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019

51
5 (100%) 1 vote

Được biết thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 khá dài, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn chưa nắm rõ chính xác thời gian để nộp hồ sơ xét tuyển.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Luôn nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ Y tế và được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh hàng năm. Nhằm đào tạo ra những người kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy bên cạnh 2 hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đối với hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo được những yêu cầu như:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Là công dân Việt Nam
  • Không vi phạm tiền án, tiền sự. Có phầm chất đạo đức tốt.

Thí sinh chỉ cầm đảm bảo tốt 3 tiêu chí trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng mà không cần phải quan tâm tới điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019. Được biết điều kiện xét tuyển trên là đúng với quy chế đào tạo do Bộ đề ra cũng như nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Xét nghiệm.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Quy định về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019

Hiện khá nhiều thí sinh quan tâm đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 để có phương án nộp hồ sơ ứng tuyển cho phù hợp. Nếu như các năm trước Nhà trường sẽ giới hạn trong khoảng thời gian nhất định thì năm nay với quy chế tuyển sinh mở rộng, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm. Căn cứ vào thời gian tuyển sinh này thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay hoặc vào bất cứ thời gian nào để tiện lợi cho thí sinh.

Ngoài quy định thời gian tuyển sinh, Nhà trường cũng công bố về thời gian học đối với bậc Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm. Đây là mức thời gian đào tạo vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập tốt, giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian có được tấm bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên có thể dùng để ứng tuyển vào bất cứ công việc nào trong ngành Xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay phòng khám tư nhân. Đặc biệt trong bối cảnh nền Y tế nước ta đang thiếu nhân lực ngành Xét nghiệm trầm trọng như hiện nay thì việc các bạn trẻ tìm kiến được công việc phù hợp với bản thân là không hề khó. Do đó, học Cao đẳng Xét nghiệm được coi là một lựa chọn sáng suốt với nhiều bạn trẻ.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895  để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn