Cập nhật thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019

63
5 (100%) 1 vote

Hiện thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 đã được công bố, thí sinh cần tham khảo để tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019

Tiêu chi xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là sự lựa chọn đông đảo của nhiều thí sinh và phụ huynh. Cũng như các năm trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện theo chỉ tiêu của Bộ LĐTB –XH thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển trong năm học mới Nhà trường yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe cùng lý lịch rõ ràng. Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi, đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng chương trình học của bậc đào tạo Cao đẳng chính quy.

Thực hiện đúng theo quy chế, thí sinh ngoài đảm bảo được điều kiện chính trên các em cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ ban tuyển sinh Nhà trường sẽ căn cứ để tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm uy tín

Hiện nay với mục tiêu có thể mang tới cho nền y tế nước nhà những người kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, có đầy đủ tố chất cũng như đáp ứng được công việc của người xét nghiệm. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng về việc đầu tư đội ngũ giảng viên cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất tại trường. Sinh viên học chuyên ngành Xét nghiệm tại Nhà trường sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu trong việc xét nghiệm qua các môn học tại phòng thực hành hiện đại và cơ sở bệnh viện riêng của trường. Song song đó, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các đề án thực tế thuộc lĩnh vực xét nghiệm cũng như khả năng nghiên cứu, triển khai, đánh giá được mô hình tổ chức, công tác quản lý phòng xét nghiệm… Tất cả những chương trình học trên đều phục vụ cho mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Để sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ có đủ kỹ năng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển vào bất kỳ phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế nào trên cả nước.

Với những lợi thế lớn trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là sự lựa chọn số 1 để thí sinh theo học chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng chính quy. Được biết đến là ngôi trường đào tạo đa ngành nên ngoài giảng dạy ngành Xét nghiệm, Nhà trường còn chính thức tuyển sinh các chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… để phục vụ cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Nếu có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần liên hệ tới Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn