Chi phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

161
5 (100%) 2 votes

Tất cả các chi phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại trường Cao đẳng y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu? 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên hàng đầu hiện nay, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng tại Đà Nẵng chất lượng, đây chính là ngôi trường tốt nhất dành cho bạn!

Theo đó thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng theo quy định hiện hành là 1,3 năm (tương ứng 15 tháng). Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để duy trì công việc hiện tại đảm bảo cuộc sống song hành với quá trình học liên thông hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề thuộc hệ thống Y tế thuộc nhóm ngành liên quan đến sức có mức học phí thường cao hơn so hơn so với các ngành đào tạo ngoài nhóm ngành sức khỏe khác. Do đặc trưng nghề Điều dưỡng cần sử dụng nhiều máy móc Y tế hiện đại, trang thiết bị tân tiến hay các hóa chất đắt tiền…nên dẫn đến mức chi phí học tập của ngành Điều dưỡng cao cũng là điều dễ hiểu. Với những thí sinh có nhu cầu liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, thì mức học phí học tập luôn là nỗi lo của khá nhiều thí sinh sinh.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính sinh viên. Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 cụ thể là 800.000 đồng/tháng, kinh phí học thực hành 250.000 đồng/tháng, lệ phí nhập học, thẻ sinh viên 150.000 đồng tổng 5.900.000 (Mức học phí thấp hơn khá nhiều so với các trường khác trong khu vực). Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như: Trao tặng học bổng, miễn giảm  học phí, hỗ trợ vay vốn sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập, trở thành những Điều dưỡng viên ưu tú trong tương lai.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Hiện nay ngoài các hệ đào tạo chính quy, nhà trường còn mở các lớp Văn bằng 2 và Liên thông cao đẳng Y Dược.

Nếu như trước đây chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng mới có thể được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì từ năm 2017 quy định mới đã mở rộng cửa cho những sinh viên ngành Y. Cụ thể từ năm 2017, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên đối tượng tốt nghiệp ngành Y phải đăng ký học lớp chuyển đổi sang ngành Dược tại trường trong thời gian 3 tháng.

Thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu sẽ trải qua kỳ thi tuyển sinh liên thông do trường tổ chức. Các môn thi gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Thí sinh trúng tuyển khi mỗi môn có điểm từ 5.0 trở lên.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (02 sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.