Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hệ chính quy

34
5 (100%) 1 vote

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm lớn cho các bạn trẻ ở một ngành nghề tiềm năng và phát triển mạnh như ngành Điều dưỡng.

Nhân lực ngành Điều dưỡng hiện đang thiếu hụt tại nước ta và cả trên thế giới

Nhân lực ngành Điều dưỡng hiện đang thiếu hụt tại nước ta và cả trên thế giới

Đúng như những gì bạn tìm hiểu trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang phát triển rất mạnh mẽ và dự báo ngày càng tăng trưởng trong những năm tiếp theo vì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe chỉ có thể tăng chứ không hề giảm. Không chỉ tại nước ta mà cả trên thế giới ngành Điều dưỡng cũng được chú trọng hơn cả, tuy không phải là ngành quan trọng nhất nhưng cũng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y. Vô hình chung người học ngành Điều dưỡng sẽ rất có giá và có cơ hội phát triển lớn trong tương lai. Hiểu được lợi thế đó hiện nhiều bạn trẻ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần xét tuyển

Một điều khá thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó chính là không cần phải thi, khi năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ xét tuyển trực tiếp dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở nên. Khi đã đủ điều kiện xét tuyển dường như thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện Nhà trường mở rộng thời gian xét tuyển làm nhiều đợt trong năm vì thế thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ bất cứ lúc nào, đối với những thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được bố trí lớp học ngay để đảm bảo thời gian ra trường, giúp sinh viên có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành mình đã được đào tạo. Sau thời gian đào tạo từ 18- 20 tháng đối với hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đã đủ điều kiện làm việc tại các trung tâm cơ sở Y tế. Với những chức vụ quan trọng và có mức thu nhập hậu hĩnh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Địa chỉ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chất lượng

Để trở thành một người công tác giỏi trong ngành Điều dưỡng thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Một địa chỉ đào tạo uy tín cần đảm bảo yếu tố những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng giờ học… Đây cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho cả hệ thống ngành Y. Ước tính mỗi năm trường đào tạo hàng trăm cán bộ, nhân viên cho các đơn vị thăm khám trên cả nước.

Xuyên suốt quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức đi sâu vào chuyên ngành thông qua các buổi học thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Hội tụ được đầy đủ yếu tố từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên, vì thế trong nhiều năm  qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các bậc phụ huynh, học sinh trao trọn niềm tin khi có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc học một vài chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có bất kỳ thắc mắc hay cần thông tin tư vấn có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn