Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội hệ chính quy

67
5 (100%) 1 vote

Hiện nay ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực đầu vào, nếu mong muốn trở thành Dược sĩ thí sinh có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Tuyển sinh  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần xét tuyển

Một điều khá thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó chính là thí sinh không cần phải thi đầu vào mà Nhà trường sẽ dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào để xét tuyển thẳng. Dễ nhận thấy với điều kiện đơn giản trên cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là khá lớn.

Theo đúng quy định của bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18- 20 tháng. Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm Nhà trường bố trí thời gian học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với bản thân để theo học. Thời gian học lý tưởng này cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp người học mở rộng thu nhập ở chuyên ngành mới

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp người học mở rộng thu nhập ở chuyên ngành mới

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng các hệ đào tạo ở bậc Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… Đây đều là những ngành học mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập ổn định.

Để trở thành một người công tác giỏi trong ngành Dược thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy là điều hết sức quan trọng. Thông thường một địa chỉ đào tạo uy tín sẽ dựa nhiều vào những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… Đây cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho nền y tế nước nhà. Ước tính mỗi năm trường cung cấp hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế cho các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước ở nhiều vị trí khác nhau. Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức đi sâu vào chuyên ngành, khi trường luôn bố trí chương trình giáo dục tiên tiến nhất với các buổi học thực hành ngay trên lớp và tại cơ sở bệnh viện riêng của Nhà trường, vì thế trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín cho nhiều thế hệ sinh viên theo học. Vì thế nếu có mong muốn được nâng cao bằng cấp cũng như thu nhập thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn