Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

56
5 (100%) 1 vote

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tổ chức đào tạo vào ngoài giờ hành chính.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Đáp ứng nhu cầu, mong muốn được chuyển đổi ngành nghề, mở thêm cơ hội việc làm cho sinh viên để không rơi vào tình trạng thất nghiệp, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng, yêu cầu các thí sinh đã tốt nghiệp một hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước khi đã đủ điều kiện thì hoàn toàn có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính và mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Hiện nay Nhà trường bố trí lịch học đối với thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý. Sau khi đã trở thành tân sinh viên của Nhà trường sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo 20 tháng đối với  thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành không thuộc nhóm sức khỏe và thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở nên nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

Ngoài 2 mốc thời gian đào tạo trên Nhà trường còn bố trí lịch học cho sinh viên hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật, các buổi tối trong tuần (ngoài giờ hành chính), nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể tự cân đối thời gian giữa việc học và làm. Được biết thời gian học tập trên cũng được bố trí với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đâu uy tín?

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có chất lượng đào tạo ổn định nhất hiện nay, khi hàng năm trường đào tạo ra hàng trăm cán bộ, nhân viên cho ngành Y tế nước nhà. Để làm được điều đó trường luôn chú trọng vào đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất nâng cao, chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, liên tục bố trí cho sinh viên thực hành tại hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường để sau khi ra trường sinh viện có thể vận dụng được những kiến thức đã học vào trong thực tế.

Không chỉ có ngành Dược mới được chú trọng vào chất lượng đào tạo mà tất cả các khối ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… hệ văn bằng 2, liên thông đều được Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư vào chất lượng đào tạo.

Thí sinh có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị bồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu trong quá trình làm hồ sơ, có thông tin gì cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ trực tiếp: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn