Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội có phải thi đầu vào không?

68
5 (100%) 1 vote

Với những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, hình thức chuyển đổi sẽ thực hiện như thế nào, có cần phải thi đầu vào hay được xét tuyển thẳng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh theo hình thức nào?

Theo quy định thì hình thức học Văn bằng 2 chỉ dành cho những đối tượng đã đã hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào. Dựa vào điều kiện trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ đề ra thì những thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi với những người đã có bằng Cao đẳng ở một chuyên ngành khác.

 Hiện nay thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy vào từng đối tượng người đăng ký học.

  • Thời gian học 18 tháng: Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian học 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Thời gian học sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng này sinh viên đã có đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn vị, cơ sở nào trên cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời buổi hiện nay khi giúp người học mở ra cơ hội việc làm ở một chuyên ngành mới, nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, phát triển được nhiều công việc cùng một lúc… Đặc biệt hiện nay khi ngành Xét nghiệm đang có tiềm năng công việc rất lớn thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là điều vô cùng sáng suốt và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện tại.

Nếu yêu thích công việc của người kỹ thuật viên xét nghiệm cũng như nhận thấy chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với thời gian biểu thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Tốt nghiêp CĐ/ĐH chính quy ở bất kỳ chuyên ngành nào mà bạn tốt nghiệp.
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện Nhà trường đang mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm liên tiếp trong năm vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về bất cứ thời gian nào trong năm để xét tuyển.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn