Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

61
5 (100%) 1 vote

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang là hướng đi được khá nhiều sinh viên lựa chọn, bởi đem đến cơ hội việc làm cùng thu nhập ổn định.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao cơ hội việc làm

Vì sao nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra một cánh cửa mới cho những sinh viên khối ngành khác khi có quá ít cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Trong khi đó nhân lực ngành y tế nước ta trong những năm gần đây luôn bị đánh giá là quá mỏng, mỗi năm ước tính ngành thiếu khoảng 37% nhân lực, đặc biệt ở những vị trí liên quan đến kỹ thuật xét nghiệm. Nhìn nhận được cơ hội việc làm trên nhiều bạn trẻ đã đăng ký chuyển đổi sang  Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tăng thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Để trở thành một người công tác giỏi trong ngành kỹ thuật xét nghiệm thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy là điều hết sức quan trọng. Thông thường một địa chỉ đào tạo uy tín sẽ dựa nhiều vào những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… Đây cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Ước tính mỗi năm trường cũng cung cấp hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế cho các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước ở nhiều vị trí khác nhau.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ trở lên

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ trở lên

Điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào. Ngoài điều kiện chính trên thí sinh cũng cần phải là người có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.

Hiện thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là từ 18 đến 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học khi có nhu cầu. Trong quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiêm sinh viên sẽ được bố trí lịch học cân đối với lịch làm việc của cá nhân, theo đó sinh viên học hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 chỉ học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần. Hiện thời điều kiện xét tuyển cùng thời gian học trên cũng được Nhà trường áp dụng với các hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…tại trường.

Để đảm bảo quyền lợi trong quá trình xét tuyển cũng như công tác quản lý sinh viên Nhà trường. Thí sinh tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần làm bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn