Công bố thời gian thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

86
5 (100%) 1 vote

Để thí sinh có thể chủ động đăng ký tuyển sinh, hiện Nhà trường đã có thông báo về thời gian thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

Thời gian thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Sau một thời gian đi vào hoạt động và phát triển đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khá nhiều cơ sở trên cả nước, với mục đích giúp thí sinh có thể thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí trong quá trình học nhưng vẫn được học trong ngôi trường có chất lượng đào tạo trình độ Cao đẳng hàng đầu trên cả nước. Với sự đầu tư bài bản về trang thiết bị, cơ sở vật chất, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, trường còn tuyển sinh nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… cùng  nhiều khối ngành trong nhóm sức khỏe.

Nhằm đổi mới trong quy chế và chủ trương, hiện nay Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Áp dụng theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Để thí sinh có sự chuẩn bị tốt về tâm lý cũng như vấn đề tài chính, hiện Nhà trường tuyển sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần. Hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 15/12. Do đó những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược muốn liên thông lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cũng như trình độ bằng cấp, kiến thức chuyên môn có thể đăng ký tuyển sinh gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

Thực hiện theo Quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chính quy với thời gian từ 15 – 18 tháng tùy thuộc theo trình độ hiện có của mỗi sinh viên. Vì đối tượng theo học liên thông đều là những người đã đi làm lên nhà trường sẽ chủ động sắp xếp thời gian học cho sinh viên vào buổi tối cũng như các ngày cuối tuần để việc học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Trong đó khung chương trình học được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể áp dụng thành thạo từ kỹ năng tới kiến thức vào trong công việc của người dược sĩ.

Với những bước đi vững vàng, uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế và hàng nghìn thí sinh trong việc đào tạo nhân lực Y Dược phục vụ nhu cầu xã hội.

Khi đã nắm rõ về thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu của nhà trường như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ hồ sơ thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn