Công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

117
5 (100%) 1 vote

Nắm bắt thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 chính xác giúp thí sinh chủ động mặt thời gian nộp hồ sơ tại trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

Thực hiện theo yêu cầu của Bộ LĐTB –XH năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược  cùng một vài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…. với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đúng khung thời gian đào tạo đạt chuẩn thì thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và đã có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sơ Y tế hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp. Với thời gian đào tạo 3 năm sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành Dược, một ngành nghề có tính ứng dụng cao trong xã hội, luôn được chú trọng đầu tư và phát triển trong hệ thống Y tế của nước nhà.

Trong quá trình học, Nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào những kiến thức chuyên ngành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành trong phòng máy có đầy trang thiết bị hiện đại và quan sát trực tiếp tại phòng thí nghiệm riêng hay cơ sở bệnh viện riêng. Mục đích giúp sinh viên có thể làm quen với các loại thuốc cũng như hiểu rõ về tính chất công việc của người làm nghề Dược sĩ trong tương lai.

Năm 2018 thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được mở rộng vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được mở rộng vào tất cả các ngày trong tuần

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội là khi nào?

Thực hiện theo đúng quy định tuyển sinh Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tổ chức tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Dược chính quy. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH tương đương đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển ngành kỹ thuật Xét nghiệm hoặc bất cứ ngành nghề nào trong nhóm ngành sức khỏe.

Với thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được nới rộng nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh ở vùng sâu vùng xa, nông thôn có sự chuẩn bị tốt. Đối với những thí sinh hoàn thiện thủ tục hồ sơ xét tuyển sớm sẽ nhanh chóng được nhà trường bố trí các lớp học luôn để kịp chương trình đào tạo cũng như thời gian ra trường. Đặc biệt hơn với điều kiện xét tuyển đơn giản sẽ là cơ hội tốt cho những thí sinh có lực học trung bình nhưng có ước mơ với ngành Dược đều có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua.

Hiện thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược được xắp xếp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ về nhà trường theo sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài đào tạo các hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các lớp Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/ Dược/ Hộ sinh/ Điều dưỡng…

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn