Đăng ký học Trung cấp Dược Đà Nẵng cần điều kiện nào?

1253
Rate this post

Em tốt nghiệp THCS thì có được đăng ký học Trung cấp Dược không? Điều kiện đăng ký là gì và hồ sơ như thế nào?

Học Trung cấp Dược mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp lớn

Học Trung cấp Dược mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp lớn

Những thuận lợi khi theo học Trung cấp Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Dược đối với thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể theo học ngành Dược một cách tốt nhất.

Để có thể hoàn thành tốt vai trò trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đào tạo và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc phục vụ chương trình học tập và giảng dạy, mở rộng quy mô chất lượng của phòng thí nghiệm giúp cho thí sinh có nhiều điều kiện thực hành hơn để nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đào tạo theo hướng chuyên về thực hành, sinh viên học tập tại đây sẽ có điều kiện thực hành một cách tốt nhất nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó chương trình giảng dạy luôn được cập nhật liên tục giúp sinh viên luôn theo kịp được những tiến bộ khoa học trên thế giới trong lĩnh vực Y Dược. Ngoài ra đội ngũ giảng viên giỏi sẽ là những người truyền đạt kinh nghiệm, chỉ dẫn, hướng dẫn những bước đi vững chắc nhất ngay từ ban đầu. Như vậy sinh viên trong quá trình học sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những người giảng viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức đến sinh viên. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sinh viên hoàn toàn được liên thông Cao đẳng Dược và Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược Đà Nẵng

Thời gian học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng tùy thuộc vào từng đối tượng theo học. Cụ thể như sau:

 • Đã tốt nghiệp THCS cấp 2. Người học sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng áp dụng cho người học: Đã học xong THPT lớp 12 thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Người học được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm áp dụng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành

 • Thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp(TCCN) trở thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, CNTT…

Hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Dược

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.