Đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên sâu giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

360
Rate this post

Ngành Y Dược hiện nay ngày càng phát triển đòi hỏi đội ngũ nhân lực hoạt động trong ngành cần phải có trình độ cao về lĩnh vực chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo

Đẩy mạnh công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng

Tại Việt Nam hiện nay theo số liệu thống kê thì nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Y Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Đối với sinh viên tốt nghiệp hệ Đại học ra trường chủ yếu làm việc tại những vị trí như quản lý, nhân sự hành chính nhà nước…Đối với cán bộ làm việc trình độ Cao đẳng luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt.

Để nâng cao chất lượng đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Trong những năm qua nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo giáo dục bởi chỉ có giáo dục tốt mới có thể nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm việc trong ngành. Hơn nữa chất lượng đầu ra cũng chính là thước đo để đánh giá chất lượng đào tạo tại trường.

Hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược đã tạo rất nhiều thuận lợi cho sinh viên theo học bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo học Đại học. Học Cao đẳng sẽ giúp nhiều bạn trẻ hoàn thiện được ước mơ học tập của bản thân. Phương pháp giảng dạy luôn được nhà trường đổi mới liên tục giúp sinh viên có hứng thú trong học tập sẽ giúp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành tạo thuận lợi cho sinh viên

Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành tạo thuận lợi cho sinh viên

Bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng luôn được nhà trường đầu tư một cách bài bản, đúng quy định của Bộ, các phòng thực hành, máy móc trang thiết bị luôn được nhà trường chú trọng bởi chỉ có thực hành mới có thể nâng cao chất lượng đào tạo một cách nhanh nhất. Ngoài ra đối với những sinh viên năm cuối sẽ được nhà trường bố trí sắp xếp nơi thực hành tại tại Bệnh viện giúp sinh viên củng cố lại toàn bộ kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường đều là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm việc tại các bệnh viện lớn. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên trong quá trình học sẽ củng cố thêm kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm rút ra từ thực tế. Để trở thành một người thầy thuốc giỏi thì việc giảng dạy đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi giảng viên là người trực tiếp giảng dạy và định hướng chuyên môn.

Đối với mỗi ngành học đều có phòng thực hành riêng và máy móc hiện đại

Đối với mỗi ngành học đều có phòng thực hành riêng và máy móc hiện đại

Chương trình đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, hệ liên thông và Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…để đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo các sinh viên trên cả nước.

Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ đăng ký học tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận – Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.