Đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng?

382
Rate this post

Hiện nay, cả bệnh viện và cơ sở y tế đều đang thiếu và yếu về Kỹ thuật Xét nghiệm. Vậy đào tạo nhân sự ngành này có đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng?

Theo chia sẻ của các giảng viên hiện đang công tác ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Xét nghiệm là ngành học đặc biệt, chủ yếu vận dụng máy móc và các kỹ năng sử dụng, phân tích kết quả, phục vụ việc khám chữa bệnh và có ứng dụng rất nhiều trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là ngành học đặc biệt và có tiềm năng rất lớn trong tương lai.

Đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm Đà Nẵng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng?

Đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng?

Điều kiện học Kỹ thuật Xét nghiệm ra sao?

Chỉ cần vận dụng và đưa máy móc vào ứng dụng và phân tích kết quả thì bạn đã có thể hỗ trợ được một cách đắc lực trong công tác điều trị, chẩn đoán và giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật. Dựa vào đó mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Kỹ thuật Xét nghiệm cực kỳ đơn giản và phù hợp với mong muốn và yêu cầu của các nhà tuyển dụng trên thị trường.

Một số điều cần phải có ở một Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay bao gồm:

Thứ nhất, bạn phải là người cẩn thận, tỉ mỉ, luôn chi tiết và chính xác trong từng thao tác và kỹ năng sử dụng máy móc để quá trình vận hành máy không xảy ra sai sót nhằm đưa ra kết quả thực sự đơn giản và hiệu quả.

Thứ hai, sinh viên được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được kỹ năng sử dụng thành thạo các máy móc xét nghiệm và có thể tự sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra.

Điều kiện học Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng ra sao?

Điều kiện học Kỹ thuật Xét nghiệm ra sao?

Thứ ba, yêu cầu của Kỹ thuật Xét nghiệm chính là việc cần phải có sự chính xác, cụ thể, chi tiết và thực sự chuyên nghiệp.

Thời gian học Kỹ thuật Xét nghiệm vừa đủ để làm việc

Không cần quá dài như học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm, hay học Đại học Y hay Đại học Dược mất 5 – 6 năm thì tương tự với Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược,….thì Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ đào tạo đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Đào tạo 2 năm: Với những học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đào tạo 3 năm: Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS tức là cấp 2.
  • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Phục Hình Răng, Y sĩ Đa khoa, Y học cổ truyền, Chẩn đoán Hình ảnh Y học, Trung cấp Hộ sinh.
  • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, ngoại ngữ, văn hóa…

Thời gian học Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng vừa đủ để làm việc

Thời gian học Kỹ thuật Xét nghiệm vừa đủ để làm việc

Nếu bạn đang có nhu cầu học Trung cấp Vật lý trị liệu thì nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Chắc chắn bạn sẽ có được công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo và có thu nhập ổn định và thực sự cạnh tranh được các ngành nghề khác trong nhóm ngành sức khỏe.

Nếu bạn đang có ý định học ngành này thì chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 2 trở lên và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy đinh của nhà trường thì bạn đã được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chất lượng đào tạo tốt nhất.

Nguồn caodangyduocdanang.edu.vn