Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 trong bao lâu?

676
Rate this post

Em đã có bằng Cao đẳng kế toán nhưng em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, không biết có được không và thời gian học là bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 trong bao lâu?

Ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, tuy nhiên nguồn nhân lực lại chưa đáp ứng được nhu cầu cả về số lượng và chất lượng. Điều này tạo áp lực rất lớn cho ngành Dược cũng như hệ thống ngành Y tế, nhưng chúng cũng mở ra cơ hội rất lớn cho những người học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng?

Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành Dược nên rất nhiều các thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhiều chuyên ngành khác nhau lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngành Dược là một trong những ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế chính vì vậy, khi ngành Dược bị thiếu hụt nguồn nhân lực thì vấn đề cấp thiết được đặt ra chính là bổ sung gấp nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Với sự thiếu hụt như vậy, những thí sinh theo học ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng nhanh chóng tìm được một công việc như ý với một mức thu nhập hấp dẫn.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017?

Với mục đích đáp ứng được nhu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Điều kiện 1: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Điều kiện 2: Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án cũng như không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Điều kiện 3: Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định.

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phụ thuộc vào bằng cấp mà bạn đã có, thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian dành cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật, kinh tế, kế toán…

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể ứng tuyển vào những công ty Dược hoặc có thể theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nếu bạn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (02 bản có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808