Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

164
5 (100%) 2 votes

Nhằm đáp ứng như cầu học tập của những bạn đang đi làm trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ngoài giờ hành chính.

Để giúp các bạn trẻ khắc phục sai lầm thời trẻ khi đã lựa chọn sai ngành nghề thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có lý lịch trong sáng và có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 18 tháng (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm) và 20 tháng (khoảng thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng từ ngành nghề khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Để có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thí sinh cần phải đáp ứng đủ điều kiện gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân của nước Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có lý lịch cá nhân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và nộp hồ sơ theo quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Thí sinh có mong muốn theo học và đáp ứng điều kiện trên, có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh cần phải chuẩn bị giấy tờ như thế nào khi tham gia đăng ký xét tuyển?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 .

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3*4.
 • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau: