Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 tại Hà Nội chất lượng, đảm bảo đầu ra

67
5 (100%) 1 vote

Việc tìm kiếm được một địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng, uy tín luôn là niềm mong ước lớn của thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược bậc cao đẳng chính quy.

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu trong năm 2019?

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu trong năm 2019?

Khi đã nắm rõ được điều kiện xét tuyển, nhiều bạn trẻ lại trên con đường tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng. Bởi việc được học tại một cơ sở tốt luôn là yếu tố quan trọng giúp bạn có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi.

Nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu tại Hà Nội?

Trước nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y dược đang trở lên khan hiếm như hiện nay đã rất nhiều các cơ sở mọc lên đào tạo. Điều này đã ít nhiều tạo ra những khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ học Cao đẳng Dược 2019 tại Hà Nội chất lượng.

Với hơn 10 năm phát triển và đào tạo đến nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ học chuyên ngành Y dược chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay khi Nhà trường được đầu tư các trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Các máy móc thực hành và thí nghiệm đều đạt chuẩn Bộ Y tế. Chương trình giảng dạy được biên soạn và thiết kế đạt chuẩn, đồng thời liên tục cập nhật và bám sát thực tiễn với sự phát triển của nền y tế hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc trong các bệnh viện lớn. Đặc biệt, Nhà trường còn liên kết với các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng như phân phối dược phẩm để tạo cơ hội và điều kiện cho sinh viên đi thực tập tiếp cận với các công việc thực tế.

Trong khi nền giáo dục của nước ta còn nhiều hạn chế, đặt nặng về mặt lý thuyết như hiện nay thì việc Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo, giảng dạy sinh viên theo mô hình Viện – Trường, đi sâu vào các tiết học thực tế được coi là bước đột phá mới, giúp sinh viên có thể tận thu kiến thức một cách tối đa cũng như hiểu rõ được công việc của người Dược sĩ trong tương lai. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn nhất mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến cho sinh viên chuyên ngành Dược và một vài chuyên ngành đào tạo khác của Nhà trường như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ngay từ hôm nay

Quy định hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Khi đã tìm kiếm được địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng thí sinh cần chú ý tới điều kiện xét tuyển của Nhà trường. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài đảm bảo về trình độ kiến thức, các em cũng cần có sơ yếu lý lịch tốt, không vi phạm tiền án tiền sự và là công dân Việt Nam. Theo đúng quy chế đào tạo và tuyển sinh, thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và học trong thời gian 3 năm đối với hệ cao đẳng chính quy.

Chỉ cần đảm bảo được những yếu tố đơn giản và cơ bản trên thí sinh có thể nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay để có cơ hội học tập, trải nghiệm tại ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu hiện nay.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019, bạn nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Hotline 02485.895.895 – 0948.895.895