Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Hà Nội chất lượng và đảm bảo nhất

53
5 (100%) 1 vote

Một môi trường học chất lượng luôn được coi là bước đệm hoàn hảo, giúp thí sinh Cao đẳng Xét nghiệm có cơ hội trở thành người kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chất lượng và đảm bảo

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chất lượng và đảm bảo

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Hà Nội tốt nhất

Việc tìm được một địa chỉ đào tạo tốt và uy tín về chuyên ngành Xét nghiệm tại Hà Nội là điều rất quan trọng, khi đây chính là yếu tố chính giúp người học tiến gần đến công việc bản thân theo đuổi trong tương lai.

Hiện nay một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội mà các bạn trẻ nên tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Không phải ngẫu nhiên Nhà trường được đông đảo thí sinh theo học trong nhiều năm qua, bởi một trong những yếu tố giúp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tạo dựng được thương hiệu trên cả nước khi trường luôn đáp ứng được nhiều tiêu chí dạy và học, liên tục mời các giảng viên, giáo sư đầu ngành về trực tiếp giảng dạy. Trong quá trình học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc điều kiện thực tế tại cơ sở bệnh viện riêng của trường hay thông qua các buổi thực hành trên lớp, phòng thí nghiệm. Chính vì chú trọng về chất lượng đào tạo mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo ra được những người kỹ thuật viên Xét nghiệm có tay nghề giỏi cũng như chuyên môn tốt. Quan trọng hơn cả sinh viên của Nhà trường đã tạo và gây dựng được hình ảnh người xét nghiệm viên chuyên nghiệp, chỉn chu, đảm bảo, đáp ứng được những yêu cầu công việc khắt khe trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào theo học Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì cùng nằm trong sự quản lý và đào tạo của Nhà trường nên mô hình học tập và xét tuyển trên cũng được áp dụng với các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe.

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm tiền năng cơ hội việc làm

Người đảm nhiệm công việc kỹ thuật Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống ngành Y, khi trực tiếp đưa ra chẩn đoán chính xác thông qua việc kiểm tra, phân tích mẫu bệnh phẩm của người bệnh để qua đó hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị. Nếu không có sự giúp đỡ của những kỹ thuật viên Xét nghiệm thì các bác sĩ khó có thể điều trị bệnh hiệu quả. Mỗi nhân viên kỹ thuật viên Xét nghiệm dù tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng đều là những mắt xích quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Do đó dù ở bệnh viện hay các phòng khám, những người kỹ thuật xét nghiệm luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Chính những điều này đã khiến ngành Xét nghiệm Y học trở thành một trong những lĩnh vực quan trọng, đứng đầu ngành Y tế. Có vị trí quan trọng và cơ hội việc làm lớn những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng luôn tìm kiếm được công việc ổn định sau khi ra trường cùng cơ hội việc làm tiềm năng so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội.

Nếu yêu thích công việc người kỹ thuật Xét nghiệm cũng như mong muốn được học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường chuyên nghiệp và đi đầu về việc đào tạo nhân lực ngành Y dược bậc Cao đẳng. Các em có thể nhanh chóng tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được nhập học và đảm bảo tiến độ ra trường.

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn