Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Đà Nẵng

101
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Đà Nẵng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu hiện nay, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng tại Đà Nẵng chất lượng, đây chính là ngôi trường tốt nhất dành cho bạn!

Theo đó thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng theo quy định hiện hành là 1,3 năm (tương ứng 15 tháng). Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để duy trì công việc hiện tại đảm bảo cuộc sống song hành với quá trình học liên thông hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đối với chương trình liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng thì thời gian đào tạo liên thông sẽ là 1,3 năm áp dụng cho cả khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Thí sinh sẽ được chọn lựa cho mình thời gian học trong hoặc ngoài giờ hành chính (ngày thứ 7 & Chủ Nhật ) để phù hợp với công việc và sinh hoạt của mình.

Các thí sinh lưu ý: Đối với những môn học có cùng tên và cùng số tín chỉ với môn học mà thí sinh đã được học trước đó thí sinh sẽ được miễn các môn này.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (02 sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.