Địa chỉ đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu tại Đà Nẵng

6090
Rate this post

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu chất lượng uy tín là một trong những băn khoăn của mọi thí sinh trước khi đăng ký học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Nâng cao chất lượng đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao và các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn. Đi theo mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành đã giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt được thành công, tạo nên sự tin tưởng trong sinh viên và phụ huynh. Phần lớn sinh viên sau khi ra trường đều đạt được theo đúng yêu cầu của các nhà tuyển dụng về chất lượng.

Nhằm phát triển các chương trình đào tạo về Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng và các ngành Y Dược khác nói chung, nhà trường đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất đảm bảo được chất lượng học tập cho sinh viên một cách tốt nhất, tạo sự hứng khởi cho sinh viên ngay trong quá trình học.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường phần lớn đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn sẽ là những người thầy trực tiếp giảng dạy và củng cố kiến thức cho sinh viên ngay trong quá trình học.

Chính vì vậy hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ hàng đầu dành cho thí sinh khi lựa chọn theo học ngành Y Dược.

Đối tượng và thời gian học Trung cấp Vật lý trị liệu

Đối với từng đối tượng khác nhau thì thời gian theo học cũng khác nhau, thời gian theo học cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu.

Vật lý trị liệu mang lại hiệu quả điều trị bệnh trong Y học

Vật lý trị liệu mang lại hiệu quả điều trị bệnh trong Y học

Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.

Thời gian đào tạo là 2 năm ba tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.

Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Vật lý trị liệu tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.