Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

136
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng là điều mà nhiều thí quan tâm trong mùa tuyển sinh năm nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng uy tín năm 2018

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên họ vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất tại Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số đó. Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

Yêu cầu chung cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi học văn bằng 2 chính là đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kế toán hay Cao đẳng Sư phạm… đều có thể học chuyển đổi văn bằng 2. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện làm việc hay liên thông lên bậc cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp sau này.

Thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng sẽ được đào tạo trong thời gian phù hợp với từng đối tượng cụ thể như:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
 • Thời gian học tập trong 20 tháng áp dụng với những thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng được nhà trường bố trí thời gian học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần để sinh viên có thể vừa học vừa làm. Giúp thí sinh có thể chủ động và trang trải về mặt chi phí.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm học mới có nhiều sự đổi mới và thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, với mục tiêu tạo thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển. Với chất lượng và uy tín đào tạo của mình, Nhà Trường luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong năm 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh có nhu cầu học tập và tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào. Học phí của văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng được Nhà Trường ấn định là 800.000 đồng/tháng, học phí được nhận định là khá thấp so với các trường khác trong khu vực. Thí sinh có nhu cầu học và tìm việc làm trong ngành dược có thể yên tâm và tham gia học tập tại Nhà Trường với chương trình chất lượng và học phí tiết kiệm.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 .

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3*4.
 • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.