Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng năm 2018

152
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính uy tín, chất lượng trong nhiều năm nay.

Đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

Yêu cầu chung cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi học văn bằng 2 chính là đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kế toán hay Cao đẳng Sư phạm… đều có thể học chuyển đổi văn bằng 2. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện làm việc hay liên thông lên bậc cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp sau này.

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng sẽ được đào tạo trong thời gian phù hợp với từng đối tượng cụ thể như:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
 • Thời gian học tập trong 20 tháng áp dụng với những thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng được nhà trường bố trí thời gian học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần để sinh viên có thể vừa học vừa làm. Giúp thí sinh có thể chủ động và trang trải về mặt chi phí.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học. Nhằm nâng cáo chất lượng đào tạo, nhà trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện thực hành một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên đều là những người có kiến thức về Y Dược chuyên sâu, giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống bệnh viện sẽ giúp sinh viên củng cố được kiến thức chuyên môn ngay trong quá trình học, những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Bên cạnh đó mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng vô cùng tiết kiệm sẽ hỗ trợ được rất nhiều về vấn đề kinh phí cho học viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 .

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3*4.
 • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.