Địa chỉ học Kỹ thuật phục hình răng tốt nhất hiện nay ở đâu?

566
Rate this post

Tuy là ngành học mới nhưng Kỹ thuật Phục hình răng tự hào trở thành ngành học thu hút giới trẻ nhất. Vậy địa chỉ đào tạo Kỹ thuật phục hình răng tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ học Kỹ thuật phục hình răng tốt nhất hiện nay ở đâu?

Địa chỉ học Kỹ thuật phục hình răng tốt nhất hiện nay ở đâu?

Bên cạnh chương trình đào tạo, đầu ra đảm bảo, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, thực hành tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà nẵng tự hào là một cơ sở đào tạo Kỹ thuật Phục hình răng tốt nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc này.

Điều kiện học Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, các bạn trẻ muốn học Kỹ thuật Phục hình răng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Nếu bạn đang có ý định đăng ký học Kỹ thuật Phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải lưu ý xem mình có phải là đối tượng để đăng ký xét tuyển vào trường hay không. Theo đó, nhà trường công bố các điều kiện đơn giản và cụ thể như sau:

 • Đạt trình độ từ THCS (học hết lớp 9 và có bằng tốt nghiệp) trở lên.
 • Có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án tiền sự và trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
 • Đối tượng tuyển sinh: Trên toàn quốc và có nguyện vọng theo học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Điều kiện học Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017 là gì?

Địa chỉ đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

 • Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808
 • Có sức khỏe đảm bảo để hoàn thành chương trình học.

Sau khi tốt nghiệp Kỹ thuật Phục hình răng, bạn sẽ là gì?

Sau khi hoàn thành chương trình Kỹ thuật Phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ làm các công việc như sau:

 • Các bệnh viện chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị.
 • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa sẽ rất lớn, ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.
 • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời.

Công việc trên đây vừa đảm bảo thu nhập ổn định vừa giúp các bạn được làm mình thích. Điều kiện trên áp dụng với các ngành Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng….tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 bao lâu?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm nay. Cụ thể được quy định như sau:

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 bao lâu?

 • Chương trình đào tạo 3 năm: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9). Sau khi vào học tại trường, sinh viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT kết hợp song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017.
 • Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Là chương trình dành cho các thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Sau khi vào học tại trường, học viên sẽ được học bổ sung văng hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Là chương trình áp dụng cho các đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ hóa học, Sư phạm…muốn chuyển đổi VB 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017.
 • Đặc biệt, Chương trình đào tạo là 10 tháng: Chương trình áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược …muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Như vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ngay hôm nay.

Nếu bạn đang có ý định học Kỹ thuật Phục hình răng thì chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn Caodangyduocdanang.edu.vn