Địa chỉ học Trung cấp vật lý trị liệu ở đâu tại Đà Nẵng?

726
Rate this post

Em muốn đăng ký học hệ Trung cấp Vật lý trị liệu, vậy cho em hỏi tại Đà Nẵng địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học là ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tầm quan trọng của ngành Vật lý trị liệu trong việc điều trị bệnh

Hiện nay trên thực tế tỷ lệ người mắc những căn bệnh, di chứng sau tai nạn, bệnh tật, những người bị khuyết tật bẩm sinh ngày một gia tăng, hay những căn bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, liệt nửa người hoặc đau dây thần kinh tọa…Những căn bệnh này không những gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn làm giảm chất lượng công việc, tạo nên gánh nặng cho xã hội và người thân trong gia đình. Chính vì vậy phương pháp Vật lý trị liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc hồi phục chức năng, giảm tỷ lệ tàn tật và giúp những người bệnh nhanh chóng hòa nhập được với xã hội.

Phương pháp điều trị Vật lý trị liệu giúp người bệnh hoạt động cử động các chi, các cơ một cách thuận lợi. Vấn đề này không thuốc nào điều trị được mà cần phải phụ thuộc rất nhiều vào ý chí của người bệnh và sự phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ điều trị. Ý chí bệnh nhân chính là điều quyết định mức độ hồi phục của bệnh nhân, người thân cũng nên cần quan tâm chăm sóc để đạt hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Áp dụng phương pháp Vật lý trị liệu ngoài việc thực hiện những động tác, bài tập theo đúng tình trạng bệnh thì còn có thể kết hợp được với những trang thiết bị máy móc hiện đại như máy siêu âm, máy điện trị liệu, máy nhiệt trị liệu, máy sóng ngắn, máy kéo dãn cột sống…những bệnh nhân mắc những căn bệnh như khớp, thoái hóa cột sống, phục hồi chức năng vận động sau chấn thương, phẫu thuật, phục hồi sau tai biến mạch máu não…bắt buộc phải áp dụng phương pháp điều trị vật lý trị liệu.

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngành Vật lý trị liệu trong việc điều trị bệnh và bổ sung nguồn nhân lực đang thiếu hụt trong ngành hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo hệ Trung cấp Vật lý trị liệu dành cho những bạn tốt nghiệp THCS trở lên, có điều kiện theo học và công việc ổn định trong tương lai.

Vật lý trị liệu mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân

Vật lý trị liệu mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân

Đối tượng và thời gian học Trung cấp Vật lý trị liệu

Đối với từng đối tượng khác nhau thì thời gian theo học cũng khác nhau, thời gian theo học cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu.

Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.

Thời gian đào tạo là 2 năm ba tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.

Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Vật lý trị liệu tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.