Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

357
Rate this post

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa biết lựa chọn trường nào để theo học và em cần chuẩn bị những gì giấy tờ gì để có thể nhập học.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng được rất nhiều các thí sinh lựa chọn, nhưng công việc khó khăn nhất có lẽ là việc chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng để có thể theo học.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất mang đến thành công nhiều nhất cho những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược muốn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng và đáp ứng được nhu cầu tốt hơn của người dân. Nếu bạn đang muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược nhưng chưa biết lựa chọn trường nào để theo học thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Theo những quy định mới nhất, trong quy chế tuyển sinh Liên thông năm 2017, thì những thí sinh có bằng Trung cấp chính quy các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với những thí sinh Liên thông không đúng chuyên ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng ( chứng chỉ này, thí sinh có thể học tập ngay tại trường với thời gian học kéo dài ba tháng).

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?          

Ngoài ra, thí sinh cũng cần đảm bảo được hai tiêu chí phụ sau:

  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Thời gian học liên thông Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với những kiến thức và năng lực mà thí sinh đã được học tại trường, sinh viên có thể thực hiện các công việc điều dưỡng tại Bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám sức khỏe trong cả nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và Bản sao bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có và phải có chứng nhận của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn tuyển sinh nhiều đối tượng khác nhau như Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808