Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đã Nẵng

179
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 dành cho đối tượng có trình độ Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Những ngành như Sư phạm, Kinh tế, Ngân hàng, Kế toán…trước đây được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những ngành này thường được cho là hot. Tuy nhiên hiện nay hầu hết những ngành này đều cũng đã bị bão hòa, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm trái ngành.

Trong khi nguồn nhân lực tại những ngành khác thừa thì ngành Y tế lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng. Người dân hiện nay ngày càng coi trọng sức khỏe hơn, việc chăm sóc sức khỏe được chú y hơn vì vậy việc nâng cao chất lượng và số lượng trong ngành Y tế là vấn đề cấp bách.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội nên hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 trong đó Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng luôn chiếm ưu thế, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và ổn định mức thu nhập trong tương lai.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, Bộ Lao động TB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm bổ sung nhân lực trong ngành, nâng cao chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bắt buộc phải có tối thiểu bằng cao đẳng trở lên, thí sinh có lý lịch trong sạch, có sức khỏe tốt để học tập, không vi phạm pháp luật.

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học thuộc nhóm ngành sức khoẻ. Thời gian học tại trường vô cùng linh hoạt để tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm, thí sinh có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thư 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể học liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược và được Bộ Y tế đánh giá cao trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược sẽ giúp các sinh viên có được một nền tảng vững chắc ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Việc kết hợp đào tạo tuyển sinh Y Dược theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện đã giúp nhà trường gặt hái nhiều thành công bởi sinh viên có điều kiện thực hành ngay sau khi được học lý thuyết. Chính vì vậy phần lớn sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường đều tự tin với những kiến thức cũng như tay nghề của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và ngành Y Dược nói chung uy tín và là lựa chọn duy nhất đối với các bạn trẻ. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Tất cả những yếu tố trên sẽ hứa hẹn giúp sinh viên có điều kiện trau dồi những kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm để có thể ứng dụng vào thực tế một cách tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tại địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. ĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.