Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

3185
Rate this post

Có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết mức điểm Xét tuyển vào Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu và mức điểm này là cao hay thấp.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ biến động như thế nào? Cao hay thấp đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thí sinh cũng như của các bậc phụ huynh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Nhìn vào thực tế xã hội bạn có thể nhận thấy sự lên ngôi của các nhóm ngành Y Dược, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chính là do xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng thuốc nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Chính vì thế, nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang rơi vào tình trạng khát nguồn nhân lực một cách trầm trọng, nguồn nhân lực được đào tạo ra không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Để khắc phục tình trạng này, đòi hỏi ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng  cần phải đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo được cả về số lượng và chất lượng.

Theo học Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn 

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của nhà trường, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này, các thí sinh không cần quá lo lắng đến mức điểm chuẩn khi Xét tuyển đầu vào tại trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

Thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT thì cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn rộng mở. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Trong quãng thời gian này, các thí sinh được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tay nghề dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và trở thành những Dược sĩ Cao đẳng và có thể đáp ứng được những tiêu chí của những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Nếu thí sinh có nhu cầu có thể theo học Liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị tấm bằng của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. SĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808