Điểm chuẩn Cao Đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

71
5 (100%) 1 vote

Trước thềm tuyển sinh năm 2019, ngoài thắc mắc về điều kiện xét tuyển, hồ sơ, thông tin mã ngành nhiều thí sinh cũng mong muốn được biết điểm chuẩn Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2019

Quy định về điểm chuẩn Cao Đẳng Dược năm 2019?

Cũng như năm 2018, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại vinh dự là một đơn vị đào tạo Y dược trên cả nước được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn để gửi gắm ước mơ nghề nghiệp. Bởi trường luôn đi đầu về việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất, đổi mới phương thức, nội dung, chương trình và mô hình đào tạo. Mục đích 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc cũng như đảm bảo cung cấp cho nền y tế nước nhà những người dược sĩ có trình độ chuyên môn, kiến thức tốt.

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH năm 2019  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 bên cạnh các chuyên ngành chính khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… trên phạm vi cả nước. Theo đúng tiêu chí tuyển sinh, Nhà trường sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng, miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng theo cơ chế xét tuyển thẳng dựa trên học bạ THPT nên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược không cần quá lo lắng về mức điểm chuẩn. Các em chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên đã gần như nắm chắc cơ hội học tập tại trường cũng như trong tương lai có thể trở thành người dược sĩ trẻ công tác tại các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm y tế trên cả nước. So với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì ngành Dược luôn được đánh giá là có nhiều lợi thế hơn từ cơ hội việc làm, chi phí học tập, mức lương cho tới con đường sự nghiệp trong tương lai. Chính yếu tố nghề nghiệp cùng mức thu nhập được cho là lý do khiến nhiều bạn trẻ theo học chuyên ngành Dược bậc cao đẳng hay chọn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược…

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đằn Dược ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Những điều cần chú ý khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài việc nắm rõ thông tin điểm chuẩn, mã ngành Cao đẳng Dược, các em cũng cần tham khảo thêm một vài quy chế tuyển sinh tại Nhà trường như sau:

  • Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 là: 672020
  • Mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược được tổ chức vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thông tin hồ sơ theo mẫu trên thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với những hồ sơ ứng tuyển trước cơ hội trúng tuyển của các em càng cao.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn