Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có cao không?

55
5 (100%) 1 vote

Yêu thích và đam mê theo học ngành Xét nghiệm nhưng nhiều thí sinh vẫn còn băn khoăn khi không biết điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu?

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là một trong những đơn vị đào tạo y dược chất lượng trên cả nước, khi Nhà trường luôn tiên phong đổi mới các phương thức, mô hình, nội dung, chương trình tạo cho sinh viên. Hướng tới kiến thực tế, căn bản, chú trọng đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp thành thạo để giúp sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng lao động có phần khắt khe như hiện nay.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Nhà trường tiến hành xét tuyển dựa trên học bạ THPT, cũng như phẩm chất đạo đứa hiện có của mỗi thí sinh. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên sẽ được xét tuyển vào hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy mà không cần quan tâm tới điểm chuẩn đầu vào. Với sự đơn giản trong quy chế tuyển sinh, Nhà trường đã nâng cao cơ hội học tập giúp thí sinh tiến gần đến với ngành nghề bản thân yêu thích. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên thí sinh đăng ký xét tuyển vào Nhà trường không cần quan tâm tới điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu. Chỉ cần đảm bảo được quy chế tuyển sinh của Trường các em đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và có cơ hội học tập tại ngôi trường chất lượng cũng như uy tín như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất

Thông tin cần chú ý khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Ngoài việc đảm bảo được điều kiện cũng như nắm rõ thông tin về điểm chuẩn  Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần lưu ý về mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm là 6720602. Vì hồ sơ của thí sinh được nhập theo mã ngành học, nên đây là thông tin yêu cầu chính xác tuyệt đối. Thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào bất kỳ ngành học nào cũng cần lưu ý vấn đề này.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng. Hiện mẫu hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài hồ sơ thì chỉ tiêu và thời gian xét tuyển cũng cần được lưu tâm. Theo thông báo từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, năm 2019 Nhà trường tiến hành tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi ngay về Nhà trường trong thời gian sớm để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn