Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2018 là bao nhiêu?

2466
5 (100%) 1 vote

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược nhưng không biết điểm chuẩn của trường năm nay là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Với thắc mắc “Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược là bao nhiêu”, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hiện nay ngành Y Dược đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực nên đây cũng chính là lý do vì sao ngành Y Dược được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển tương lai sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên ngành Y Dược là ngành đòi hỏi những tố chất giỏi và đặc biệt phải học tốt những môn như Toán, Hoá, Sinh…Đối với những học sinh có học lực giỏi thì việc học tập trong những trường Đại học uy tín như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược thì là việc không khó khăn, nhưng đối với những thí sinh có mức học trung bình thì điều này là rất khó hoặc không thể.

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược mà có mức học trung bình thì nên lựa chọn hướng đi là học Cao đẳng Y Dược trở lên sau đó học liên thông lên Đại học, như vậy sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn cứ cố gắng đỗ Đại học.

Theo quy định bắt đầu từ năm 2018, toàn bộ tất cả những Trường Trung cấp và Cao đẳng sẽ chịu sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Để đảm bảo ngưỡng đầu vào trong kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, toàn bộ thí sinh đăng ký học phải đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm khá trở lên, không vi phạm pháp luật là đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Các chuyên ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

  • Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược  năm 2018 gồm những loại giấy tờ sau:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại địa chỉ: số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Điều Dưỡng