Điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

377
Rate this post

Bộ Lao động TB&XH ban hành quy chế mới về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp.

Quy định mới về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Quy định mới về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Quy chế mới về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại những năm trước thì sinh sinh muốn học liên thông lên cấp cao hơn bắt buộc phải liên thông đúng ngành học. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2017, Bộ Lao động TB&XH ban hành quy định mới về học liên thông, sinh viên muốn đăng ký học liên thông không nhất thiết phải đúng ngành học mà thí sinh được phép học chéo ngành, chỉ cần đảm bảo đúng quy định có chứng chỉ chuyển đổi ngành học tương đương với ngành học liên thông. Đây là thuận lợi đối với sinh viên khi mong muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Căn cứ vào quy định mới của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đối với toàn bộ sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp với điều kiện phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành học trong thời gian 03 tháng ngay tại trường, sau khi có chứng chỉ chuyển đổi sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện liên thông.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm cần phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt, không chịu trách nhiệm hình sự…Sau khi học xong liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ học vấn.

Thời gian học liên thông bạn hoàn toàn có thể học ngoài giờ hành chính

Thời gian học liên thông bạn hoàn toàn có thể học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 và chử nhật. Đây là thời gian học thuận lợi nhất đối với các bạn đang đi làm, đảm bảo được công việc hiện tại và thời gian theo học.

Mô hình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao bởi chương trình đào tạo Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng được triển khai theo hướng chuyên sâu về thực hành. Thời lượng thực hành tại trường lên đến 70%, đây là thuận lợi đối với các bạn sinh viên bởi thực hành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề cũng như đảm bảo được chất lượng công việc.

Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành, máy móc luôn được nhà trường chú trọng đầu tư, tạo thuận lợi cho cán bộ giảng viên cũng như sinh viên có điều kiện học tập giảng dạy một cách tốt nhất. Ngoài giờ thực hành chính sinh viên có thể đăng ký thực hành riêng nếu như muốn nâng cao chuyên môn, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Đối với sinh viên học năm cuối sẽ được nhà trường bố trí bệnh viện, cơ sở thực hành nhằm giúp sinh viên được cọ xát nhiều hơn trong công việc, tiếp xúc thực tế để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường. Học tập tại đây sinh viên hoàn toàn không lo lắng đơn vị thực hành như các trường khác, đây cũng là một trong những thuận lợi đối với sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.