Điều gì khiến giới trẻ chọn học Trung cấp Vật lý trị liệu?

336
Rate this post

Tây Y không còn là xu hướng của nền Y học hiện nay, thay vào đó là Vật lý trị liệu truyền thống. Chính vì thế mà Trung cấp Vật lý trị liệu ngày càng hót.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tập trung cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng để đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu chất lượng. Các bạn yêu mến và có dự định theo học ngành học hiện đang rất hót có thể tham khảo một số nguyên nhân khiến Đông Y hiện đại trở thành sự lựa chọn và là xu hướng nghề nghiệp.

Điều gì khiến giới trẻ chọn học Trung cấp Vật lý trị liệu Đà Nẵng?

Điều gì khiến giới trẻ chọn học Trung cấp Vật lý trị liệu?

Điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu là xu hướng của Y học thế giới

Không phải là Y hay Dược mà Vật lý trị liệu mới thực sự là ngành học giúp bạn thoàn thiện được ước mơ và đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi lựa chọn theo học ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất phù hợp.

Theo đó, nếu bạn đang mong muốn và có nhu cầu trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để điều trị cho người bệnh bằng phương pháp truyền thống thì đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Vật lý trị liệu  ngay hôm nay chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Năm 2017, nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo ngành Vật lý trị liệu chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng thì ngành Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang dần trở thành ngành học mũi nhọn, hấp dẫn số lượng thí sinh rất đông và tạo được cơ hội việc làm khá thuận lợi. Theo các chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cũng là giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy tại Trung cấp Vật Lý trị liệu  thì đây chính là phương pháp trị bệnh mà không cần dùng thuốc. Cách thức này phù hợp với nhu cầu của khách hàng vừa là thước đo sự lành mạnh của phương pháp điều trị bệnh.
Theo thống kê của cán bộ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có đến 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này đều có việc làm và làm việc được với mức thu nhập ổn định, công việc đúng ngành đã đào tạo.Tốt nghiệp ngành này các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ thể để có thể mở Spa chuyên về vật lý trị liệu chính thức nếu xin được Giấy phép kinh doanh. Cùng với hệ thống máy móc, chất lượng đào tạo và cán bộ giảng viên đã và đang cung cấp ra thị trường những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng cao và thực sự đam mê với nghề. Đặc biệt có kinh nghiệm và thực sự kỹ năng thực hành nghề đảm bảo tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 2017

Năm 2017, nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh muốn đăng ký theo học Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM thông báo tuyển sinh chính thức như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 2017

  • Ngành học: Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.
  • Điều kiện xét tuyển: Học viên đã tốt nghiệp từ THCS (cấp 2) trở lên.
  • Vùng tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt khu vực.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ THCS trở lên. (tương tự như Trung cấp Dược và Trung cấp Điều Dưỡng…)

Tất cả các yêu cầu và mong muốn của các bạn trẻ muốn học ngành Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều trở thành hiện thực.

Nếu hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường thì bạn có thể học liên thông lên ở các trường có đào tạo hoặc có thể đi làm luôn ở bất kỳ cơ sở y tế nào cần Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ trung cấp.

Nếu bạn có nhu cầu theo học thì có thể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Địa chỉ: 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng để nộp hồ sơ xét tuyển.

Nguồn caodangyduocdanang.edu.vn