Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội có gì thay đổi?

67
5 (100%) 1 vote

Nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu ra cho sinh viên, năm 2018 điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có những thay đổi phù hợp sao cho hợp với quy chế.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng điều kiện xét tuyển gì trong năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng điều kiện xét tuyển gì trong năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Không cần mất thời gian ôn luyện để trải qua những kỳ thi “cân não”, Không mất thời gian, công sức, chí phí đi lại, ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng với điều kiện this sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ở hệ chuyển đổi này thí sinh sẽ được đào tạo từ 18- 20 tháng và có lịch học vào buổi tối và 2 ngày cuối tuần để có thể vừa học vừa làm, không ảnh hướng tới công việc cá nhân. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc tại các trung tâm cơ sở Y tế trên toàn quốc. Điều kiện cùng thời gian học trên cũng được áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn để chuyển đổi sang hệ Văn bằng 2 ở một ngành nghề mình yêu thích.

Việc chuyển đổi bằng cấp đến nay vẫn được đánh giá là hình thức học tiềm năng khi có thể giúp người học mở rộng kiến thức từ đó nâng cao thu nhập ở một ngành nghề mới và tiềm năng như ngành Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Ngành Dược là ngành nghề không còn quá xa lạ với chúng ta khi hàng năm ngành luôn đóng góp và cống hiến rất nhiều cho nền Y tế nước nhà cũng như giúp đời sống người dân được ổn định hơn. Hiện nay với quy mô ngành Dược đang có xu hướng mở rộng thì vấn đề về nguồn nhân lực lại là gánh nặng và là câu hỏi còn bỏ ngỏ cho ngành. Đây được coi như thách thức cũng chính là cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược. Một lợi thế lớn đối với những bạn tốt nghiệp chuyên ngành Dược là có thể tự “làm ăn” độc lập khi mở quầy thuốc riêng mà không nhất thiết phải chen chân vào các công ty lớn hay đơn vị nhà nước.

Tuy nhiên để trở thành một người Dược sĩ giỏi thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết giúp thí sinh lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành cũng như hiểu rõ về công việc mình làm trong tương lai. Từng được Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y, Dược, được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược.. uy tín, chất lượng và xứng đáng để cho thí sinh gửi gắm ước mơ nghề nghiệp tại đây.

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược ngay từ hôm nay với mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn