Điều kiện đăng ký học trung cấp kỹ thuật phục hình răng Đà Nẵng

1253
Rate this post

Có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tuy nhiên lại không rõ điều kiện là gì?

Điều kiện đăng ký theo học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Điều kiện đăng ký theo học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Điều kiện đăng ký theo học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đây cũng chính là một trong nhiều lý do được nhiều thí sinh lựa chọn theo học hàng năm. Học tập tại đây sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu về thực hành tại các bệnh viện và phòng thí nghiệm của trường. Nhằm đảm bảo được chất lượng đào tạo, hiện tại nhà trường đang tập trung đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện học tập một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường phần lớn đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Học tập dưới sự giảng dạy của những giảng viên lâu năm sinh viên hoàn toàn yên tâm bởi những người thầy sẽ là những người trực tiếp dìu dắt và củng cố kiến thức một cách vững chắc nhất cho sinh viên ngay trong quá trình học.

Để đủ điều kiện đăng ký theo học hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS là đã có thể trở thành sinh viên tại trường. Thời gian đào tạo phụ thuộc vào từng đối tượng theo học là hình thức đăng ký học.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Thời gian đào tạo hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng như sau:

Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).

Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).

Thời gian đào tạo tùy thuộc theo từng đối tượng đăng ký theo học

Thời gian đào tạo tùy thuộc theo từng đối tượng đăng ký theo học

Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Bên cạnh chương trình đào tạo hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đẩy mạnh các hệ đào tạo Cao đẳng khác như Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2, liên thông…đáp ứng nhu cầu theo học của từng thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.