Điều kiện để thi liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

1654
Rate this post

Học liên thông Cao đẳng Dược chính là con đường duy nhất để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Điều kiện để được thi Liên thông Cao đẳng Dược

Theo Quy định của Bộ Y tế thì trong thời gian tới sẽ chuẩn hóa trình độ cán bộ, công nhân viên của ngành từ trình độ Cao đẳng trở lên. Do vậy, với những bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệm hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe thì nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn bằng cách học liên thông là cần thiết và tất yếu. Vậy thi Liên thông Cao đẳng Dược điều kiện có khó không?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập, theo đuổi đam mê ngành Y dược. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng như kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược dành cho các bạn thí sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe.
  • Thí sinh sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện cơ bản này đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược với Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như sẽ được thầy, cô có những hướng dẫn cụ thể.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Thi Liên thông Cao đẳng Dược có khó không?

Thi Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những điều kiện cơ bản và quan trọng để được học hệ đào tạo này. Tuy nhiên, nhiều bạn thí sinh lo lắng về kỳ thi này bởi không biết rõ thi như thế nào và thi khó không. Theo đó, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thì thí sinh có nguyện vọng học hệ đào tạo này sẽ phải thi tuyển đầu vào gồm 3 môn cơ bản sau:

  • Môn chuyên ngành.
  • Môn cơ sở ngành.
  • Môn cơ bản.

Thí sinh đỗ hệ Liên thông Cao đẳng Dược khi 3 môn thi không có môn nào bị liệt và đạt mức điểm chuẩn theo quy định. Kỳ thi được tổ chức nhằm kiểm tra kiến thức và khả năng áp dụng vào thực tế nghề nghiệp của các bạn thí sinh.

Kỳ thi là điều kiện bắt buộc không chỉ đối với thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược mà ngay cả các bạn mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông. Theo các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: đề thi không quá khó và có nội dung thi hoàn toàn phù hợp với chương trình học nên vừa sức.

Chính vì vậy các bạn thí sinh không phải lo lắng quá nhiều và chỉ cần ôn luyện chăm chỉ sẽ vượt qua kỳ thi dễ dàng. Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các bạn ôn luyện lại các kiến thức đã học và là nền tảng tốt nhất khi học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược sắp tới.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hoặc còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh đào tạo liên hệ theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.