Điều kiện học Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 là gì?

387
Rate this post

Chỉ cần đáp ứng điều kiện vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tham gia đăng ký học Trung cấp Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Nhằm cung cấp tới thị trường những cán bộ, cử nhân Điều dưỡng chất lượng và yêu nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo chương trình tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và cơ bản nhất.

Điều kiện học Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng năm 2017 là gì?

Điều kiện học Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 là gì?

Ai có thể học Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017?

Năm 2017, nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh muốn đăng ký theo học Trung cấp Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chính thức như sau:

  • Ngành học: Trung cấp Điều Dưỡng.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học ngành Điều Dưỡng trình độ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Điều kiện xét tuyển: Học viên đã tốt nghiệp từ THCS (cấp 2) trở lên tức là chỉ cần học hết lớp 9 có thể đăng ký theo học.
  • Vùng tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt khu vực và tôn giáo cũng như dân tộc và các yếu tố khác.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ THCS trở lên.

Ai có thể học Trung cấp Điều Dưỡng Đà Nẵng năm 2017?

Ai có thể học Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017?

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được 5 tiêu chí và yêu cầu trên đây thì bạn đã có thể được trở thành sinh viên Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 với trình độ và những mong muốn thực hành nghề thực sự đảm bảo chất lượng.

Trung cấp Điều dưỡng năm được đào tạo có lâu không?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm nay, Trung cấp Điều Dưỡng tuyển sinh nhiều sinh viên với điều kiện và mong muốn khác nhau.

Cụ thể tùy theo từng chương trình học mà bạn có thể yên tâm sử dụng thời gian học tập được tốt nhất so với các chương trình học mất nhiều thời gian và yêu cầu trình độ cao hơn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo cụ thể áp dụng với từng đối tượng tuyển sinh như sau:

  • Thời gian 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS tức là lớp 9.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với học viên đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Đào tạo 10 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Vật lý trị liệu …)
  • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, báo chí, marketing…) và là những công việc ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm được đào tạo có lâu không?

Trung cấp Điều dưỡng năm được đào tạo có lâu không?

Như vậy, có thể thấy Trung cấp Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn lựa chọn để theo họ và chuẩn bị hành trang vào đời.

Học trung cấp vừa có thể tiết kiệm thời gian chi phí ăn học vừa có thể đảm bảo cho công việc sau này sẽ có việc làm và thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp và ra trường. Bên cạnh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm thì việc học liên thông từ Trung cấp Điều Dưỡng lên Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao và đảm bảo đầu ra cho bạn.

Nguồn Caodangyduocdanang.edu.vn