Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

196
Rate this post

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang đang được nhiều thí sinh lựa chọn nhưng không phải thí sinh nào cũng đủ điều kiện theo học.

Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

Điều kiện Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới nhất mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành năm 2017, cũng như theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với quy mô tuyển sinh trên cả nước.

Điều kiện tuyến sinh: Để có thể theo học Liên thông 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm Y học,…

Theo học Liên thông 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học  Liên thông 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Ngoài ra, thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có phẩm chất đạo đức khá trở lên và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đối với những thí sinh theo học Liên thông trái ngành cần có điều kiện cần có chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành phù hợp.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đối với những thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Đối với những thí sinh theo học Liên thông trái ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi, với thời gian học là ba tháng và thí sinh có thể học trực tiếp tại trường.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  ngoài mở các lớp học trong giờ hành chính, Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên có thể chủ động theo học tại trường sao cho vừa đảm bảo được việc học vừa đảm bảo được công việc hàng ngày nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc đáp ứng những điều kiện trên, các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808