Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 là gì?

87
5 (100%) 1 vote

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng được coi là tiêu chí đánh giá lựa chọn đối tượng thí sinh phù hợp theo học tại Nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là gì?

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là gì?

Quy định điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường Cao đẳng đi đầu về chất lượng giảng dạy, được Bộ LĐTB –XH và Bộ Y tế công nhận trong nhiều năm qua. Từ khi hình thành và phát triển Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, giáo trình giúp thí sinh bám sát với thực tế, sau khi ra trường sinh viên có thể vận dụng những kiến thức trên trường lớp vào làm việc. Để làm được điều đó Nhà trường luôn có đội ngũ giảng viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho thí sinh đam mê với ngành Phục hình răng. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành ngay tại hệ thống bệnh viện của Nhà trường.

Năm 2018, điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có thay đổi để nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh không có cơ hội theo học các hệ Cao đẳng nhưng yêu thích chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng sẽ được học tập và theo đuổi ước mơ của bản thân. Điều kiện duy nhất để quyết định bạn có trở thành tân sinh viên bậc Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính là thí sinh đã tốt nghiệp THCS, như vậy khi đã đủ điều kiện trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập tại ngôi trường cao đẳng danh tiếng nhất tại Hà Nội.

Hiện nay không chỉ đào tạo về chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh các hệ chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm…

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng gồm những giấy tờ gì?

Ngành Kỹ thuật phục hình răng hiện đang từng bước phát triển trở thành một trong những chuyên ngành mũi nhọn tại nước ta. Trong những năm trở lại đây ngành Phục hình răng luôn được Bộ chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất đến đời sống của người làm công tác trong ngành, vì nghề có những đặc thù khá riêng biệt khi mang đến những giá trị thẩm mỹ cho mọi người. Xã hội ngày càng phát triển, người dân ngày càng có những cái nhìn tiến bộ hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng, nên có thể hiểu trong tương lai ngành Phục hình rằng luôn cần nguồn nhân lực lớn để phục vụ cho xã hội.

Vì thế nếu mong muốn sở hữu một công việc tương đối nhàn hạ cùng mức lương phù hợp, các em có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2018
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ theo trình độ cao nhất.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 4×6 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn