Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội có gì mới?

96
5 (100%) 1 vote

Năm 2018 điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được Nhà trường công bố, thí sinh có thể theo dõi thông tin tuyển sinh để làm hồ sơ xét tuyển.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần đảm bảo được điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần đảm bảo được điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ – TBXH, hiện Nhà trường cho phép tất cả thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp 1văn bằng Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào đều có thể tham gia xét tuyển chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nhằm mở rộng cơ hội tìm việc làm và gia tăng thu nhập.

Điều kiện xét tuyển trên cũng được Nhà trường áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…. Khi đã đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được Nhà trường bố trí và sắp xếp lịch học dựa bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Hiện Nhà trường có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trong nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Mặc dù thời gian đào tạo là khác nhau nhưng tất cả thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được sắp xếp lịch học vào ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể cân đối được việc học và làm.

Hiện nay vai trò của người Dược sĩ trong chu trình hoạt động hệ thống ngành Y tế là vô cùng quan trọng và cần thiết, khi Dược sĩ là người đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân, cũng như hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám và điều trị bệnh.  Mặc dù là ngành chiếm một ví trí quan trọng và chủ chốt nhưng hiện nay nhân lực ngành Dược vẫn đang ở mức thiếu hụt nghiệm trọng, tình trạng thiếu hụt này xảy ra nhiều ở những bệnh viện cấp huyện, xã thuộc những vùng núi, nông thôn. Hiểu được tiềm năng công việc từ ngành nghề trên đem đến khá nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cũng như có vốn kiến thức thêm ở một chuyên ngành mới.

Ngoài có cơ hội việc làm rộng mở, công việc đơn giản, người làm Dược sĩ còn có thể phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau khi công việc trong ngành Dược hiện rất đa dạng và tiềm năng.

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu Nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Theo đó ngoài đảm bảo được điều kiện chính trên thí sinh cần làm một bồ hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng hệ đào tạo ở nhiều chuyên ngành thuộc khối sức khỏe như hệ Cao đẳng chính quy Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm và hệ liên thông, chuyển đổi văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành trên.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về Nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển trong thời gian ngắn nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn