Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp?

73
5 (100%) 2 votes

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào khi tốt nghiệp được khá nhiều bạn quan tâm khi những cơ hội ngành Dược học mang lại rất lớn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước những cơ hội mà ngành Dược mang lại đã tạo lên làn sóng chuyển đổi ngành nghề tăng cao khi tỉ lệ thất nghiệp đối với các ngành chỉ mang tính tức thời hay người học chưa có định hướng rõ ràng trong nghề nghiệp, học theo cảm tính mà không lường trước được hậu quả của việc chọn bừa, học vội.

Đáp ứng như cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, lý lịch rõ ràng và không đang thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển. Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại nhất.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Giá trị bằng cấp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và hoàn thành khóa học đúng theo quy định, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Lúc này bạn có đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Như vậy giá trị bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Dược Hà Nội là như nhau và bạn có thể sử dụng chúng để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn để cải thiện trình độ cũng như nâng cao hơn nữa giá trị bằng cấp của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895