Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có dạy buổi tối không?

69
5 (100%) 1 vote

Nhiều sinh viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, nhưng thắc mắc trường có khung giờ giảng dạy vào buổi tối không và thời gian cụ thể ra sao?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có khung giờ buổi tối không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có khung giờ buổi tối không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có khung giờ buổi tối không?

Với sức nóng tuyển dụng của ngành Dược như hiện nay đã thu hút được nhiều đối tượng sinh viên đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thử sức trong lĩnh vực mới.

Đa phần sinh viên đều thắc mắc chưa rõ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có chương trình giảng dạy buổi tối ngoài giờ hành chính không? Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đối tượng sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trường đưa ra hai khung giờ ngoài hành chính cho sinh viên lựa chọn.

Theo đó sinh viên có thể chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối vào các ngày trong tuần sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học hoàn toàn vào hai ngày cuối tuần. Sinh viên sẽ dễ dàng chủ động trong công việc và học tập không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính. Với điều kiện học tập dễ dàng thuận lợi đã thu hút đông đảo sinh viên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong những năm gần đây.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ra sao?

Với tiêu chí mở rộng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trình độ chuyên môn cao cho ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tạo điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược tốt nhất cho sinh viên. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau:

 • Sinh viên phải có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Không phân biệt các đối tượng sinh viên học ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Hành chính, Ngân Hàng… đều có thể làm hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
 • Sinh viên có đạo đức, nhân phẩm tốt
 • Có đam mê với ngành Dược
 • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự

Như vậy chỉ cần đáp ứng các yêu cầu điều kiện tuyển sinh như trên các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần gì?

Yêu cầu giấy tờ đầy đủ trong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895