Hồ sơ học Kỹ thuật phục hình răng bao gồm giấy tờ gì?

318
Rate this post

Kỹ thuật phục hình răng đang là ngành hấp dẫn và có thu nhập tốt. Vậy chuẩn bị hồ sơ học Kỹ thuật phục hình răng cần những giấy tờ gì?

Để giải đáp câu hỏi của em chúng tôi, đại diện cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Hồ sơ học Kỹ thuật phục hình răng Đà Nẵng bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Kỹ thuật phục hình răng bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Kỹ thuật Phục hình răng bao gồm những giấy tờ gì?

Với những điều kiện về quy chế tuyển sinh và quy định của nhà trường, nếu bạn muốn trở thành một Kỹ thuật viên ngành Phục hình răng  chất lượng và phục vụ được cộng đồng thì chỉ cần đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng .

Hồ sơ Kỹ thuật Phục hình răng bao gồm những giấy tờ cần thiết cơ bản sau đây:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TCCN.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

– 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản photoBảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH có công chứng (áp dụng cho học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên).

– 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3).

– 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Như vậy, chỉ cần thuộc đối tượng tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ đúng yêu cầu thì bạn chỉ cần gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể theo học tại trường ở chuyên ngành yêu thích không chỉ Kỹ thuật phục hình răng mà Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược…

Kỹ thuật phục hình răng ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ

Kỹ thuật phục hình răng ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ

Thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Nếu bạn đang muốn trở thành một kỹ thuật viên phục hình răng nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng và hình thức. Với điều kiện hiện nay cùng với nhu cầu “cái răng cái tóc là góc con người”. Như vậy, bạn cần biết về thông tin thông báo của Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  1. Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên có nhu cầu theo học ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng.
  2. Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.
  3. Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển từ học bạ THCS trở lên.
  4. Thời gian học: Thời gian học được bố trí vào nhiều khung giờ như trong giờ hành chính, học buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Sau khi tốt nghiệp, Kỹ thuật viên Phục hình răng có thể công tác tại các phòng khám điều trị Nha khoa, các cơ sở khám và điều trị Nha khoa từ cơ sở đến Trung ương, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha khoa học đường…hoặc học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm..

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng và chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị hàng đầu ở TP.HCM để có thể đào tạo và cung cấp nhân lực cho ngành Kỹ thuật viên phục hình răng những năm gần đây. Vì thế theo quy định của nhà trường thì thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tùy thuộc vào trình độ học vấn đầu vào của học viên mà đào tạo để có được trình độ cao.

Thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật phục hình răng Đà Nẵng năm 2017

Thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Sau khi theo học và hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể theo học lên Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Các bạn có nhu cầu học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại năm 2017, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ VPTS tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Địa chỉ: số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Điện Thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn Caodangyduoccantho.edu.vn