Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

61
5 (100%) 1 vote

Hiện Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên hồ sơ được coi là giấy tờ rất quan trọng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nguyên nhân lý giải tình trạng vì sao ngày nay nhiều bạn trẻ chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thay vì một ngành học khác bởi đây là một trong những lĩnh vực đang thiếu hụt nguồn nhân lực cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt. Lĩnh vực Y Dược của nước ta trong những năm gần đây đang có rất nhiều tiến bộ vượt bậc, rất nhiều thành tựu Y học đạt được, bên cạnh đó một số bệnh viện, cơ sở Y tế được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Điều này đồng nghĩa với việc những thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng dễ dàng tìm được một công việc ổn định và hợp lý.

Hiện nay những thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phải là những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe cùng điều kiện học tập tốt. Các em chỉ cần đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong khoảng thời gian từ 18 – 20 tháng. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Xét nghiệm thông qua chương trình đào tạo 70% kiến thức thực hành cùng 30% kiến thức lý thuyết. Với chương trình học đạt chuẩn cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên, giáo viên nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường luôn được các nhà tuyển dụng săn đón và đánh giá cao về kiến thức cùng tay nghề. Đó cũng là một phần lý do vì sao sinh viên Nhà trường luôn có tỉ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất.

ồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur con giảng dạy thêm nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe bao gồm: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu cùng các hệ đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông.

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các em gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn